Anh Đức và chuyện tình duyên lận đận cùng các sao nữ đình đám

Anh Đức được biết đến là một diễn viên hài tài năng và được nhiều khán giả yêu thích. Kéo theo câu chuyện đời tư của anh cũng được mọi người quan tâm khi anh được “đẩy thuyền” với nữ ca sĩ Hiền Hồ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Anh Đức được ship với Hiền Hồ, mê Lan Ngọc

Anh Đức và Hiền Hồ là một trong những cặp đôi được nhiều người đẩy thuyền trong showbiz. Thời điểm đó, cả 2 người đều đang độc thân và chưa công khai mối tình nào. Tuy vậy, việc bị ghép đôi quá nhiều cũng khiến cho cô nàng sinh năm 97 cảm thấy khó chịu. Có lần, cô đã thẳng thắn chia sẻ: “Mọi người đừng gán ghép nữa, để Anh Đức còn có bồ. Nếu ảnh không có bồ ảnh sẽ oán trách em”.

Anh Đức được ship với Hiền Hồ, mê Lan Ngọc
Anh Đức được ship với Hiền Hồ, mê Lan Ngọc

Ở một lần phỏng vấn khác, cô cũng nói: “Đối với bản thân em thì Anh Đức giống như một người bạn tốt vậy. Còn những lúc tôi từ chối tình cảm của anh ấy là do đó là gameshow thôi, anh ấy chỉ đang trêu đùa để tạo tiếng cười cho mọi người. Khi nào tỏ tình thật thì lúc đó mới tính sau. Còn về chuyện yêu đương, thì tôi thấy bản thân còn đang dang dở sự nghiệp nên cần lo cho sự nghiệp trước đã”.

Trong một gameshow khác, Trấn Thành cũng từng mai mốt Anh Đức cho diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Khi đó, cô nàng bất ngờ tiết lộ thông tin, Anh Đức từng tỏ mình mình. Cô nói thêm, chuyện tình cảm này đã kết thúc ngay khi ảnh nói lời tỏ tình với em.

Ngoài ra, Anh Đức cũng từng thầm thương trộm nhớ Diệu Nhi nhưng chuyện tình vẫn không có kết thúc tốt khi Diệu Nhi chính thức kết hôn với Anh Tú.

Anh Đức và mối tình công khai hiếm hoi

Đầu năm 2021, diễn viên Anh Đức từng công khai hẹn hò với một cô gái xinh đẹp. Cả hai người đã chia sẻ những dòng trạng thái và hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi sau gần một năm bên nhau. Đáng chú ý, sau khi chia tay Anh Đức, cô nàng đã lên tiếng tố bạn trai là người tệ bạc, nhỏ nhen. Sau đó, đàng trai cũng đã xoá hết những khoảnh khắc mà cả hai bên nhau trên trang cá nhân của mình. 

Anh Đức và mối tình công khai hiếm hoi
Anh Đức và mối tình công khai hiếm hoi

Có thể thấy rằng, đường tình duyên của Anh Đức có phần hơi lận đận. Đến nay anh vẫn chưa công khai bất kỳ chuyện tình cảm nào cho fan hâm mộ cùng biết. Theo dõi Sống Việt Nam để cập nhật những thông tin bổ ích, đặc biệt là tin tức mới nhất về showbiz bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *